Tác Phẩm: Bộ Sách "Giải Thích Giáo Luật" – Lm. Giuse Phan Tấn Thành, OP.

0
390


 

Tác phẩm: Bộ Sách “Giải Thích Giáo Luật” (5 tập)

Tác giả: Lm. Giuse Phan Tấn Thành, OP.

Phát hành: Học Viện Đaminh (2012)

Kích cỡ: 14.5cm x 20.5cm

***

Lời Ngỏ

Về tác giả: Linh mục Giuse Phan Tấn Thành, OP. hiện là Giám đốc Trung Tâm Học Vấn Đaminh và thành viên Ủy Ban Giáo Lý Đức Tin trực thuộc HĐGM Việt Nam. Cha đạt học vị Tiến sĩ Thần học và Tiến sĩ Giáo luật. Cha từng đảm nhiệm các chức vụ: Khoa Trưởng phân khoa Thần học tại Đại học Giáo Hoàng Angelicum – Roma, Giám đốc Viện Linh Đạo, Cố vấn Bộ Phong Thánh; và làm Giáo sư giảng dạy tại nhiều trường Đại học Công giáo, các Đại chủng viện, Học viện,… ở nhiều nơi trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Về tác phẩm: Bộ sách “Giải Thích Giáo Luật” của Cha Giuse Phan Tấn Thành, OP., trước đây đã được xuất bản tại Roma, Italia. Bộ sách này từ khi được xuất bản đã gây được tiếng vang lớn về uy tín; do đó, từ các sinh viên Thần Học, những nhà nghiên cứu Giáo Luật của Giáo Hội Công Giáo, cho đến các linh mục và giáo dân tại nhiều giáo xứ… đã ủng hộ và tìm đọc. Năm 2012, Cha Giuse đã hiệu đính, cập nhật và đã cho tái xuất bản. Bộ sách được chia thành 5 tập, với những đề mục chuyên biệt nhằm giúp đọc giả có thể dễ dàng nghiên cứu, tìm hiểu và học hỏi:

  

  

Học Viện Đaminh xin trân trọng giới thiệu đến quý vị đọc giả bộ sách “Giải Thích Giáo Luật”, do Cha Giuse Phan Tấn Thành, OP. biên soạn, đã được hiệu đính và tái xuất bản năm 2012.

 

————————–

Ghi chú:

– Các Ấn phẩm của Anh Em Đaminh được bán tại Thư Viện Trung Tâm Học Vấn Đaminh, Nhà Sách Martino (Giáo Xứ Đaminh – Ba Chuông), Nhà Sách Đức Bà Hoà Bình và một số Nhà sách Công giáo khác.

– Các Chủng Viện và Học Viện đặt mua số lượng nhiều, có thể liên hệ với chúng tôi qua email:
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

HỌC VIỆN – TRUNG TÂM HỌC VẤN ĐAMINH, 90 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp. HCM